0903786441

SỬA NHÀ QUẬN 4 TPHCM
Tháng Mười Một 12, 2017
sửa nhà quận 6 tphcm
SỬA NHÀ QUẬN 6 TPHCM
Tháng Mười Một 13, 2017
sửa nhà quận 5 tphcm

sửa nhà quận 5 tphcm

Sửa Nhà Quận 5 TPHCM

Công ty Xây Dựng Bảo Long. là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 TPHCM như: sơn sửa nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, Dịch vụ sửa nhà quận 5 TPHCM hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói, Xây nhà phần thô là một trong những thế mạnh và được triển khai đầu tiên trong chiến lược phục vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu và đội ngũ thi công tay nghề cao. công ty chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ sơn sửa nhà, sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ , dịch vụ sơn nước, dịch vụ sơn dầu, nhận lăn sơn chung cư cũ, sơn biệt thự với những nước sơn đẹp nhất, tinh xảo nhất và đạt điểm thẩm mỹ cao.

           sửa nhà quận 5 tphcm

sửa nhà quận 5 tphcm

sửa nhà quận 5 tphcm

Dịch vụ sơn sửa nhà quận 5 TPHCM

chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục liên quan tới sơn như: Sơn nội thất, sơn chống nóng, sơn chống thấm, sơn trang trí ngoại thất, Dch vụ sơn sa nhà ti qun 5 sơn chống rỉ sét, và Dịch vụ sửa nhà. công ty nhận thi công mọi diện tích , không ngại xa, cung cấp tới khách hàng dịch vụ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Đến với dịch vụ Sửa nhà của Công ty chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ hài lòng, n với phương châm làm việc: “Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Cạnh Tranh”

Công ty Sửa nhà Quận 5 chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công – Khảo sát công trình tỷ mỷ – chúng tôi Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng – Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng theo mức giá quy chuẩn là 20% giá trị hợp đồng. trong thời gian thi công tạm ứng 30%giá trị hợp đồng – Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thiện. – Nghiệm thu và thanh toán nốt 50%  còn lại theo giá trị hợp đồng. – Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng. Với đội ngũ Sửa nhà được đào tạo bài bản cùng với những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn sửa nhà. chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ Sửa nhà tốt nhất.

chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, bền nhất và hài lòng nhất. công ty đã và đang tiếp tục nghiên cứu và nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ Sửa nhà của mình tốt hơn nữa, ngày càng đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của quý khách hàng! Qúy khách đang ở quận 5 Hãy gọi số 0903786441 để được phục vụ nhanh nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM