0903786441

sửa nhà quận 10 tphcm
SỬA NHÀ QUẬN 10 TPHCM
Tháng Mười Một 23, 2017
báo giá sửa chữa nhà

báo giá sửa chữa nhà

SỬA NHÀ QUẬN 11 TPHCM

Sửa nhà quận 11 TPHCM Bạn đang sinh sống tại quận 11 ngôi nhà của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp như: sụt lún, thấm dột, sơn bị nấm mốc, hoạc bạn muốn thay đổi không gian………,  Và bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào để sửa sang lại ngôi nhà? Công Ty Xây Dựng Bảo Long. chúng tôi là công ty sửa nhà quận 11 chuyên nghiệp uy tín với dịch vụ sửa nhà quận 11 có thể đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của gia đình với  mức chi phí  hợp lý. Ngoài ra với chế độ bảo hành dài hạn gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các công trình chúng tôi tự tin có thể khắc phục được các trường hợp khó xử lí nhất và mang đến công trình chất lượng nhất.

bảng đơn giá sửa nhà

sửa nhà quận 11 tphcm

sửa nhà quận 11 tphcm

Đội ngũ của chúng tôi gồm có :

  • kỹ sư xây dựng tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp có nhiều năm làm việc thực tế
  • Kiến trúc sư thiết kế nhà sáng tạo chuyên nghiệp đã từng thiết kế nhiều công trình
  • Đội ngũ thi công tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm nắm bắt kỹ thuật tốt, nhanh nhẹn và xử lý các yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn có kiến thức tốt về phong thủy củng như trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà.

Công ty sửa nhà quận 11 TPHCM

  • Quý khách liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu sửa nhà để công ty nắm bắt yêu cầu và cử  đúng kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn cho quý khách.
  • Gửi dự toán báo giá chi tiết cho quý khách
  • Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng
  • Khách hàng nghiệm thu công trình  sau khi hoàn thành và thanh toán theo điều khoản của hợp đồng.
  • bảo hành dài hạn theo đúng cam kết

Khác với công việc xây mới nhà,  việc sửa chữa nhà đòi hỏi phải khảo sát kỹ từng hạng mục, phân loại để có báo giá chi tiết cho khách hàng rõ ràng. Tư vấn và đơn giá thi công sửa nhà tại quận 11

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế, tư vấn viên có kiến thức tốt gia chủ hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình hãy liên hệ hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới công ty bạn sẻ được giải đáp mọi thắc mắc về nhà ở. Với phương châm ” nhiệt tình- uy tín-chuyên nghiệp- chất lượng ” Bạn sẻ cảm nhận được sự hài lòng nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 11 TPHCM

Sửa nhà đẹp và hợp phong thủy chính là công việc góp phần đem lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và tài lộc cho gia chủ.

Tại các khu vực của quận 11 thành phố hồ chí minh dịch vụ sửa nhà của chùng tôi phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghĩ và ngày lễ.

Tiến hành khảo sát hiện trạng công trình và lên phương án thiết kế, bạn sẽ được những tư vấn thiết thực và hữu ích cho ngôi nhà của bạn từ những người làm kỹ thuật đầu nghành. Đặc biệt chỉ có tại dịch vụ sửa nhà quận 11 TPHCM .

Tất cả những công việc trong công đoạn này như lên phương án, khảo sát, tư vấn và thực hiện các công việc báo giá sửa nhà liên quan quý khách đều được hỗ trợ miễn phí tại công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Long

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM