0903786441

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2017

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất 2017
Tháng Mười 26, 2017

Đơn giá  xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2017

Đơn giá  xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2017, Công ty chúng tôi với phương châm làm việc báo xây dựng nhà trọn gói- giá chính xác- uy tín- chất lượng-giá cả cạnh tranh, xây dựng nhà là một trong những viêc vô cùng quan trọng của tất cả mọi người, ai ai củng muốn có một ngôi nhà tuy không nhất thiết phải quá to lớn,không nhất thiết phải là những khu trung tâm hay phải nằm ở vị trí đắc địa.quan trọng hơn hết là khi bạn quyết định xây nhà thì những điều mà bạn mong muốn trong ngôi nhà của bạn là gì? bạn có những yêu cầu như thế nào khi bạn muốn xây nhà trọn gói ( chìa khóa trao tay)

chúng tôi có thể nêu một vài tiêu chí cơ bản của một ngôi nhà hoàn chỉnh đạt chất lượng tốt trở lên để các bạn cùng tham khảo và đóng góp ý kiến nhé.

  1. nền tảng, nền tảng là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

bao gia xay dung nha tron goi tphcm

phần móng là phần rất quan trọng của một ngôi nhà đối với từng khu vực, từng địa thế,tùy vào thổ đất của bạn mà chúng ta cần phải khảo sát, tham khảo kỹ lưởng,từ khâu đầu tiên

đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2017,chưa bao gồm cừ, cọc…

trước khi đưa ra phương án ép cừ, cọc xây dựng nền tảng vững chắc.phần móng ( nền tảng) phần móng là một trong những phần cốt yếu mà bạn cần lưu ý quan tâm.

2. phần khung xương

phần khung xương là như thế nào. trong bảng đơn giá xây nhà trọn gói, phần khung xương bao gồm kết cấu sắt thép, bê tông,

vậy các bạn phải có một số kiến thức về vật tư và kiến thức về kết cấu công trình sau đây các bạn tham khảo một số ý chính trong việc xây dựng nhà nhé.

quy trình mô tả xây dựng nhà

bao gia xay dung nha tron goi tphcm

 

  • Đầu tiên chúng ta cần nắm rõ về kết cấu thép khi nhà thầu báo giá xây nhà trọn gói

    tránh trường hợp nhà thầu tiết kiệm thép quá mức độ cho phép. vd ( thép loại gi,phi bao nhiêu,kết cấu thép tăng cường như thế nào,thép sàn phi bao nhiêu, kích thước đan và sắt chụp tăng cường sàn như thế nào.)

  • Về phần bê tông các bạn cần chú ý các yếu tố như sau ( cát loại gì, đá loại gì,xi măng loại gì, trộn bê tông mác bao nhiêu, chất phụ gia gồm những loại nào..)

3. về vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói.

còn tùy thuộc vào các bạn và nhà thầu cam kết với nhau về chủng loại và về chất lượng, phần này các bạn nên yêu cầu nhà thầu sử dụng đúng các loại vật tư đã cam kết ,sử dụng vật liệu sạch ,đúng các chỉ số tiêu chuẩn trong xây dựng.trên đây là hai phần chính hai phần quan trọng nhất của một ngôi nhà như thế các bạn đã hình dung được trong ngôi nhà thì đâu là phần chính đâu là phụ,để có một ngôi nhà vững chắc

sau đây chúng tôi gửi tới các bạn bảng đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất 2017,

bảng báo giá xây nhà trọn gói

nguồn : xaydungbaolong.net; công ty tnhh xây dựng bảo long đưa ra bảng báo giá chi tiết để các bạn tham khảo đơn giá thực tế có thể tăng hoạc giảm tùy vào từng khu vực địa lý giao thông tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn và người thân trong gia đình bạn,

 mời các bạn tham khảo thống kê của chúng tôi.

bao gia xay dung nha tron goi tphcm

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM