0903786441

CÁC CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG XÂY DỰNG TPHCM

thiết kế xây dựng nhà tphcm
THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TPHCM
Tháng Mười Một 5, 2017
đơn giá sửa chữa nhà tphcm
ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TPHCM
Tháng Mười Một 6, 2017
các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm

cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà tphcm

Các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng TPHCM, sửa chữa nhà TPHCM

Các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng TPHCM, Bạn nên lưu ý tới thời điểm xây nhà, thời điểm xây nhà củng phần nào ảnh hưởng tới chi phí xây dựng sửa chữa nhà và ảnh hưởng tới thời gian thi công

Để xây một ngôi nhà khang trang vừa với túi tiền, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào công việc. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được chi phí phát sinh,

các bạn nên lưu ý rằng trên thị trường hiện này từ xây nhà sửa nhà giá rẻ có vô số, nhưng các bạn đã được sử dụng dịch vụ đó chưa, các bạn hình dung xem, như thế nào thì mới được gọi là giá rẻ và nếu bạn xây nhà với giá rẻ liệu ngôi nhà của bạn sẽ ra sao, đặt mình vào vị trí của các nhà thầu thì liệu giá rẽ với giá bèo thì bản thân các bạn có làm không và nếu làm thì sẽ làm như thế nào.

Vậy nên công ty chúng tôi khuyến cáo các chủ đầu tư không nên quá lạm dụng vào từ giá rẻ vì công việc xây dựng hay sửa chữa đều như nhau nó là cả một công việc lớn của các gia đình,( không giống như việc đi mua bó rau hay kg thịt ngoài chợ )

  cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà tphcm

các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm

cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà tphcm

 

 1. Trang bị kiến thức cơ bản về xây dựng, sửa chữa nhà TPHCM,

 Để chuẩn bị làm bất cứ việc gì nên trang bị cho mình vốn kiến thức cần có và một khoản kinh phí dự trù phù hợp với điều kiện gia đình. Những kiến thức này có thể học hỏi từ bạn bè hoặc tham khảo sách báo. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động hơn và biết cách lựa chọn giải pháp cho công việc của bạn  phù hợp và tiết kiệm không chỉ về kinh tế mà còn tiết kiệm được thời gian của bạn

 1. Công tác chuẩn bị các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

 Đây là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất. Trong thời gian này, bạn cần lập một kế hoạch rõ ràng, càng chi tiết càng tốt, ví dụ dự toán tổng chi phí xây dựng, giá vật liệu xây dựng, nhân công… Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người từng xây nhà trước đó cũng như của bạn bè, nhất là những người có hiểu biết trong lĩnh vực xây dựng.

 1. Lựa chọn thiết kế,các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

  Trong giai đoạn này, bạn cần cân nhắc giữa diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt, xem gia đình có bao nhiêu người để thiết kế số lượng phòng hợp lý.Tối ưu công nagw sử dụng trong diện tích xây dựng đó. Cân nhắc được vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng diện tích xây dựng nhiều mà lãng phí về công năng sử dụng

 1. Chọn khu vực giá cả và mua đất để xây dựng các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm, 

Nếu chưa có sẵn đất xây nhà, bạn nên chọn khu vực đất đang phát triển, giao thông thuận tiện và gần những tiện nghi công cộng như trường học, chợ, siêu thị… Sự thuận lợi về địa thế giúp bạn giảm bớt rất nhiều chi phí trong quá trình xây dựng cũng như sinh sống sau này. Nên tránh mua đất ở những nơi thuộc dự án giải tỏa..,

 1. Tham khảo giá thực tế và kinh nghiệm người đi trước

 Bạn nên tham khảo những người có chuyên môn để giúp bạn lựa chọn khu đất hợp lý giá.nên lựa chọn những khu vực đất có tầng địa chất cứng  Giả sử mua phải một mảnh đất ở khu vực có tầng địa chất yếu, bạn phải tốn một khoản kinh phí không nhỏ cho việc gia cố móng như ép cọc, khoan cọc nhồi, đóng cừ tràm…chi phí đó có thể hết 10 -20% tổng chi phí xây dựng của bạn

 1. Xác định chính xác ngân sách của bạn các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

 khi xác định được chính xác ngân sách mà bạn có và tổng chi phí mà bạn có thể chi ra, bước tiếp theo bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn tránh tình trạng chi phí vượt quá tầm kiểm soát của bạn

 1. Lựa chọn kiến trúc của ngôi nhà, các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

Kiến trúc ngôi nhà sẽ quyết định số tiền bạn chi ra để chi trả cho việc thi công. Nhà theo kiến trúc biệt thự, cổ điển cầu kỳ đương nhiên sẽ mất nhiều chi phí xây dựng hơn so với một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đơn giản. 

 

 1. Ghé thăm những ngôi nhà mà bạn có thể tiếp cận các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

Bạn có chắc chắn rằng mẫu nhà mà mình lựa chọn đã đúng với mong ước của mình? Có thể sau tham khảo trên các sách và tạp chí kiến trúc, hay tận mắt ngắm nghía nhiều ngôi nhà mới xây, bạn sẽ thấy nhiều ngôi nhà duyên dáng hơn, phù hợp hơn. Lúc này bạn mới cảm thấy tiếc về quyết định của mình?

Vì vậy, để tránh điều này xảy ra, trước khi quyết định xây, hãy dành thời gian tham khảo và đi thăm thật nhiều ngôi nhà đẹp khác. Những ngôi nhà này có thể bạn bè hoặc các công ty kiến trúc giới thiệu để bạn tham khảo.

 1. Thuê công ty thiết kế, kiến trúc sư và đơn vị xây dựng có uy tín

Từ bạn bè hoặc tham khảo sách báo, bạn nên tìm một công ty thiết kế, hoặc kiến trúc sư có kinh nghiệm, và đặc biệt là phong cách thiết kế của họ phải phù hợp với sở thích và yêu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hãy đi xem những công trình mà đơn vị này đã thực hiện để đánh giá được trình độ của họ và chất lượng công trình.

Khi đã chọn được một đơn vị ưng ý, nên dành khoảng thời gian nhất định để đồng hành cùng kiến trúc sư. Cần trao đổi để đi đến thống nhất ngay từ đầu, tránh việc làm đi, làm lại mất thời gian của cả hai bên hoặc phát sinh những chi phí khác không cần thiết.

 1. Chọn dịch vụ xin phép xây dựng các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

Nếu quá bận rộn, bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế kiêm luôn việc xin phép xây dựng. Trong trường hợp bạn có thời gian, hãy mượn một bộ bản vẽ thiết kế đã hoàn chỉnh rồi tự đi xin phép xây dựng. Nhờ đó, bạn có thể giảm được một phần kinh phí.

 1. Chọn nhà thầu xây dựng các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

Đến giai đoạn thi công, cần cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn nhà thầu xây dựng, hình thức thi công sao cho chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Những nhà thầu giàu kinh nghiệm có thể đóng góp ý kiến tốt và hợp lý để giúp bạn có được ngôi nhà với giá thành phải chăng.

Dù chọn nhà thầu nào, hình thức thi công như thế nào thì trong quá trình thi công, dù mới bắt đầu hay trong giai đoạn xúc tiến, bạn cần nắm bắt rõ tiến độ thi công. Khi cần thiết có thể trao đổi với nhà thầu, đưa ra ý kiến của mình để cho việc xây dựng trở nên thuận lợi, phù hợp với quan điểm của bạn.

 1. Tính toán thời gian và chọn thời điểm khởi công 

các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm, Bạn nên bắt đầu thi công vào mùa nắng khô ráo, sẽ thuận lợi rất nhiều, điều quan trọng là thời gian thi công không bị gián đoạn. Vì thời gian là vàng bạc nên thi công càng nhanh càng tốt, sẽ giảm được những chi phí không cần có như phí thủ kho, bảo vệ, thất thoát vật tư, trượt giá, điện, nước, ăn, ở, đi lại. Đặc biệt, nếu bạn vay ngân hàng để làm nhà thì việc tiết kiệm thời gian càng quan trọng.

13. Bạn củng có thể sử dụng lại các vật dụng sẵn có mà bạn đang sử dụng

Như bàn ghế, tivi, tủ lạnh, tủ kệ bếp …. Để giảm bớt chi phí những khoản này củng là điều rất cần thiết, vì những vật dụng này bạn có thể tự thay bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy hợp lý

 1. Làm những gì bạn có thể làm

Không có cách nào tiết kiệm bằng việc bạn tự làm những việc trong khả năng và thời gian cho phép của bạn

các cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng tphcm,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM